Giới thiệu về mô hình One Piece Râu Trắng: Nguồn gốc, Sức mạnh và Tính cách

1. Giới thiệu chung về Râu Trắng

Râu Trắng, tên thật của ông là Edward Newgate, là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Trắng. Ông được biết đến như “Người đàn ông mạnh nhất thế giới”, hay “Người đàn ông tiếp cận One Piece nhất” sau cái chết của Gol D. Roger. Râu Trắng cũng là một thành viên của Tứ Hoàng cho đến khi tử trận trong cuộc cứu Ace ở Marineford.

Râu Trắng sở hữu một thân hình to lớn khác thường, cao hơn rất nhiều lần so với chiều cao của một người bình thường. Tuy vậy, khác với những nhân vật quá khổ khác, Edward Newgate vẫn sở hữu ngoại hình khá cân đối. Ông có khuôn mặt dài cùng nhiều nếp nhăn bên mắt do tuổi tác cao. Các cơ tay của ông dường như to hơn mỗi khi ông sử dụng năng lực Trái Ác Quỷ.

Râu Trắng thường đội một chiếc khăn trắng quanh đầu, khoác chiếc áo khoác thuyền trưởng màu trắng có in Jolly Roger của băng. Ông thường để lộ ngực, mặc quần sáng màu kết hợp với ủng đen, thắt một dải thắt lưng màu đen (Trong anime là màu tím đậm). Khi không chiến đấu, Râu Trắng thường thở bằng máy thở và cần cảm biến y tế, vì một số vấn đề tuổi tác của ông.

2. Sức mạnh và năng lực của Râu Trắng

Râu Trắng là một trong 4 hải tặc quyền lực nhất thống trị nửa sau của Grand Line cùng với Shanks, Kaido và Charlotte Linlin, là Tứ Hoàng. Họ được xem là những hải tặc có mối đe dọa lớn nhất với Chính Phủ Thế Giới.

Danh tiếng của Râu Trắng cực kì vang dội, chỉ cần một câu tuyên bố đơn giản rằng đảo người cá thuộc về quyền sở hữu của ông đã đủ để làm cho các kẻ buôn nô lệ và các hải tặc khác cũng phải tránh xa.

Sở dĩ Râu Trắng có được danh hiệu “Người đàn ông mạnh nhất thế giới” bởi vì ông sở hữu một sức mạnh vật lý không ai sánh nổi, và cũng là một trong hai người duy nhất trên thế giới có thể sánh với cựu Vua hải tặc Gol D. Roger (người khác là Phó Đô Đốc hải quân Monkey D. Garp).

Ông có thể di chuyển với tốc độ nhanh đáng kể và tung một đòn tấn công bất ngờ lên đô đốc hải quân, mặc dù cơ thể ông to lớn và vạm vỡ.

Râu Trắng sử dụng một thanh đao khổng lồ có tên là Murakumogiri, một trong 12 thanh Meito Sajio O Wazamono.

Sau khi Râu Trắng chết, nó được để ở mộ của Râu Trắng cùng với áo choàng và cờ của băng hải tặc Râu Trắng.

3. Tính cách của Râu Trắng

Hồi còn trẻ, trước khi ông có thuyền và băng hải tặc riêng của mình, Râu Trắng là một chàng trai vui vẻ và vô tư. Không yêu thích kho báu và sự giàu sang như những thành viên khác, Râu Trắng ao ước có một gia đình và đối với ông, gia đình chính là kho báu lớn nhất.

Tầm ảnh hưởng, danh tiếng và khả năng dự tính hơn người khiến Râu Trắng trở nên tự tin và gan lì. Trong những lần xuất hiện đầu tiên, ông vô cùng tự tin với những quyết định của mình và từ chối những lời khuyên từ người khác.

Tuy vậy, trong những lần xuất hiện sau đó, Râu Trắng đã thể hiện mình là một người khá sâu sắc. Có những hành động của Râu Trắng mà thoạt nhìn thì tưởng là thiếu suy xét, nhưng tất cả đều có lí do đằng sau nó. Việc công bố lớn tiếng rằng đảo Người cá thuộc về ông đã giúp hòn đảo được giải thoát khỏi nhiều hải tặc.

Mô hình Edward Newgate Râu Trắng được chúng tôi tạo ra từ Râu Trắng trong One Piece, một nhân vật được yêu thích từ các bạn đam mê với One Piece.

Mô hình được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp PVC-ABS, với các chi tiết được làm tỉ mỉ và tách rời các bộ phận để các bạn có thể lắp ráp.

Trọng lượng chỉ 0,7 kg được đóng gói trong hộp carton được lót xốp, chống va đập.

Không chỉ là đồ chơi, mô hình One Piece Râu Trắng còn có thể làm quà tặng, trang trí phòng ngủ, phòng học hay có thể dành cho các bạn sưu tầm mô hình.

4. Vậy mua mô hình Edward Newgate Râu Trắng ở đâu giá vừa rẻ lại còn chất lượng tốt?

Với sự dày dặn kinh nghiệm chơi cũng như bán mô hình chính hãng lâu năm, với các loại mô hình trang trí nói chung và mô hình One Piece Râu Trắng nói riêng, thì bạn hãy yên tâm, Mô hình ZTOYS luôn là nơi cung cấp cho bạn những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất!

Ngày nay, mô hình được sản xuất và được bán ra tại nhiều nơi. Bạn có thể tìm mô hình trên Google và thấy rằng có nhiều nơi bán nhiều loại mô hình. Nhưng để chọn được loại mô hình có thể bền bỉ và đẹp đẽ, chất lượng là rất khó khăn. Vì vậy, nơi bán mô hình nhiều nhưng nơi uy tín thì có rất ít. Vì thế, Mô hình ZTOYS là nơi bạn có thể đặt lòng tin vào để có thể mua các loại mô hình đẹp đẽ, bắt mắt và chất lượng nhất.