Giới thiệu về mô hình ZTOYS. Ztoys là kênh mua sắm đồ chơi mô hình chính hãng mới nhất, giá tốt với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhiệt tình.

Sản phẩm từ ZTOYS đã được kiểm nghiệm chất lượng không chỉ bởi các chuyên gia trong lĩnh vực đồ chơi tuyển chọn kỹ lưỡng và sử dụng qua nhằm đem đến những sản phẩm tốt nhất phù hợp cho từng khách hàng khác nhau theo nhiều cách.

Đơn Vị Đại Diện

  • Mô hình ZTOYS
  • Địa chỉ: số 139 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại ZTOYS, bạn còn được tư vấn hoàn toàn miễn phí bởi các chuyên viên chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực đồ chơi mô hình. Với giao diện dễ nhìn, bắt mắt cùng các sản phẩm chất lượng. ZTOYS là địa chỉ yêu thích của các bạn trẻ yêu thích mô hình

Giới thiệu về ZToys
Giới thiệu về ZToys

Đến với Mô hình đồ chơi Ztoys bạn sẽ không phải băn khoăn về giá cả cũng như chất lượng khi đã được tuyển chọn. khách hàng không chỉ được trải nghiệm những đồ chơi mô hình đẹp mới và chất lượng nhất

Được Ztoys tư vấn, giới thiệu về sản phẩm nhiệt tình, miễn phí

Mọi vấn đề liên quan đồ chơi, phối đồ nếu còn nhiều thắc mắc, bạn chỉ cần đặt câu hỏi với các chuyên viên CSKH nhà ZTOYS. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo. Tất cả các câu hỏi sẽ được các chuyên viên CSKH trả lời một cách tận tình và miễn phí.

Thanh Toán online, tiện lợi và bảo mật tại Ztoys

Để đảm bảo người dùng được trải nghiệm quy trình mua hàng online tiện lợi và hoàn hảo. Chúng tôi hỗ trợ hình thức thanh toán online bằng chuyển khoản và thẻ tín dụng.

ZTOYS nhận thanh toán sau khi khách hàng đã nhận được hàng, đây cũng là cách để khách hàng luôn tin tưởng khi mua sắm online. Ngoài ra, với phương thức chuyển khoản qua thẻ, ngân hàng còn đem đến sự tiện lợi, an toàn và bảo mật.

Giao hàng nhanh

ZTOYS đảm bảo giao hàng một cách nhanh nhất có thể sau khi đã được đặt hàng. Nội thành chỉ sau 1 – 3 ngày và vài ngày sau với các tỉnh ngoại thành. Nếu có thắc mắc trong quá tình giao chuyển, khách hàng chỉ cần gọi điện. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của ZTOYS chắc chắn sẽ luôn có mặt để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Đây là vài nét giới thiệu Ztoys cho khách hàng biết thêm thông tin của cửa hàng

Thông tin liên hệ :

Fanpage: https://www.facebook.com/mohinhztoys

SĐT: 0368928791

Địa chỉ: 139 Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội